LISA TA-ESPRITTỪ ĐỘC BẢN TỚI ĐA BẢN

TA-ESPRIT

TA-ESPRIT

LISA là cái tên gắn liền với các sản phẩm sáng tạo của Đặng Tố Anh, còn TA-esprit ghép từ tên viết tắt của chị và “esprit” trong tiếng Pháp, nghĩa là tinh thần, cảm hứng. Mỗi thiết kế của LISA TA-esprit đều mang cảm hứng sáng tạo và hơi thở tự do của một người một yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật, yêu cuộc sống đến độ đắm say.

Cảm hứng

Cảm hứng

Thiết kế của Đặng Tố Anh được truyền cảm hứng từ không khí sục sôi của thời trang những năm đầu thế kỷ 20, thời đại của Coco Chanel, của nữ quyền và sự va chạm của các giá trị Đông – Tây. Đó là khi thiết kế bó sát biến mất, thay vào đó là váy hạ eo, suông dài hoặc ngang gối phóng túng, mạnh mẽ vượt ra những khuôn khổ về nữ tính trước kia. Đó cũng là lúc họa tiết hoa hồng và nghệ thuật bước vào thời trang một cách tinh tế nhưng ấn tượng.

SẢN PHẨM

SẢN PHẨM

LISA TA-esprit chuyên về váy áo và đồ trang trí nhà cửa do nhà thiết kế Tố Anh thiết kế. Đó là sự kết hợp giữa những bản vẽ độc đáo và sự cẩn thận, tỉ mỉ, trau chuốt trong sản xuất. Các sản phẩm được sản xuất với số lượng ít, có những bộ trang phục hoặc đồ trang trí dành riêng làm quà tặng vào những dịp quan trọng. Váy và khăn tay trong bộ sưu tập mới nhất của LISA TA-esprit. Những thiết kế mới của LISA TA-esprit mang đậm tinh thần của Tố Anh – những đóa hoa rực rỡ và kiêu kỳ, bung nở trong nguồn sinh khí của trời đất, văn hóa và thời đại.